Dầu gội dành cho da đầu khô Leonor Greyl Shampooing Creme AUX Fleurs

900.000

Ra đời từ năm 1968, tính đến nay, hơn 45 năm kinh nghiệm, có mặt ở 40 quốc gia lớn trên thế giới, Leonor Greyl là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc theo hướng bảo tồn sự phát triển tự nhiên của tóc.

Mô tả

Được sản xuất tại Pháp với thành phần từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên, Dầu gội dành cho da đầu khô Shampooing Creme AUX Fleurs được bào chế với công thức đặc biệt, được dùng cho vùng da đầu và chân tóc bị khô và hư tổn, giúp da đầu ẩm hơn và cải thiên được tình trạng tóc hư tổn một cách hiệu quả.

Dầu gội cho da đầu khô Leonor Greyl Crème AUX Fleurs Shampooing 200ml

Thành phần:
Tinh chất từ Lá xô thơm và hoa cúc với mùi thơm nhẹ nhàng, chiết xuất từ tảo, thực vật giàu Protein và collagen thực vật cùng những thành phần thiết yếu.

Hướng dẫn sử dụng:
Lấy khoảng 10ml dầu gội ra lòng bàn tay, thoa 2 tay vào nhau nhẹ để tán dầu gội ra cả 2 lòng bàn tay. Làm ướt tóc và cho dầu gội lên tóc, massage da đầu chậm theo hình xoắn ốc. Lấy một ít nước cho lên đầu và tiếp tục massage chân tóc toàn đầu lần 2. Lấy thêm một ít nước lên đầu và massage lần 3. Xả sạch tóc bằng nước mát vì nước nóng kích thích da đầu tiết nhờn nhiều, gây khó thở cho chân tóc. Nên gội đầu kéo dài ít nhất 5 phút.

Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

Dung tích sản phẩm: 200ml

Thời hạn sử dụng
3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội dành cho da đầu khô Leonor Greyl Shampooing Creme AUX Fleurs”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *