Dầu gội dưỡng dành cho tóc dài và khô Leonor Greyl Shampooing Creme Debambou

1.050.000

Ra đời từ năm 1968, tính đến nay, hơn 45 năm kinh nghiệm, có mặt ở 40 quốc gia lớn trên thế giới, Leonor Greyl là thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc tóc theo hướng bảo tồn sự phát triển tự nhiên của tóc.

Mô tả

Được sản xuất tại Pháp Với thành phần từ những nguyên liệu quý từ thiên nhiên, những dưỡng chất trong dầu gội dưỡng dành cho tóc dài và khô Shampooing Creme Debambou giúp tái tạo lại lõi hút dưỡng chất của tóc ngay từ lần dùng đầu tiên. Sản phẩm dùng được cho tất cả các loại tóc đặc biệt cho tóc dài nơi mà chân tóc thường không hút đủ dưỡng chất.

Dầu gội dưỡng dành cho tóc dài và khô Leonor Greyl Shampooing Creme Debambou

Thành phần:
Được chiết xuất từ tinh chất lúa mì và ruột tre, kết hợp với các loại thực vật giàu protein, vitamin B và các nguyên tố vi lượng. Dầu gội không chứa Silicon – Paraben, chất tạo màu.

Hướng dẫn sử dụng:
Lấy khoảng 10ml dầu gội ra lòng bàn tay, thoa 2 tay vào nhau nhẹ để tán dầu gội ra cả 2 lòng bàn tay.
Làm ướt tóc và cho dầu gội lên tóc, massage da đầu chậm theo hình xoắn ốc. Lấy một ít nước cho lên đầu và tiếp tục massage chân tóc toàn đầu lần 2. Lấy thêm một ít nước lên đầu và massage lần 3. Xả sạch tóc bằng nước mát vì nước nóng kích thích da đầu tiết nhờn nhiều, gây khó thở cho chân tóc. Nên gội đầu kéo dài ít nhất 5 phút.

Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

Dung tích sản phẩm: 200ml

Thời hạn sử dụng
3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu gội dưỡng dành cho tóc dài và khô Leonor Greyl Shampooing Creme Debambou”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *