Thông tin sản phẩm
Nước hoa nữ Orlane Rose phù hợp với người trên 25 tuổi. Đây là dòng nước hoa Orlane thuộc nhóm Floral (Hương hoa cỏ). Karine Dubreuil chính là nhà pha chế ra loại nước hoa này. Chai nước hoa Rose Orlane này có độ lưu hương rất lâu – trên 12 giờ và độ tỏa hương thuộc dạng gần – toả hương trong vòng một cánh tay. Hoa hồng và Hoa tử đinh hương là hai hương bạn có thể dễ dàng cảm nhận được nhất khi sử dụng nước hoa này.

Thành phần:
Được tạo thành bởi những tinh dầu và hương thơm có nguồn gốc từ tự nhiên kết hợp với những thành phần thiết yếu như hương hoa hồng, hương hoa từ đinh hương và một số hương hoa cỏ có nguồn gốc từ tự nhiên khác.

Hướng dẫn sử dụng:
Xức nước hoa ROSE vào bất kỳ điểm nào có mạch đập trên cơ thể bạn, nơi sức nóng của cơ thể sẽ giúp phát tỏa mùi hương mạnh mẽ hơn: phía sau các đầu gối, mặt trong cổ tay và khuỷu tay, cuối cổ họng và phía sau tai. Hoặc có thể xịt nước hoa vào không khí rồi bước qua, những tinh thể của nước hoa trong không khí khi đó sẽ bám vào cơ thể bạn, giúp bạn có một mùi hương nhẹ nhàng mê hoặc.

Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp

Dung tích sản phẩm: 50ml

Thời hạn sử dụng
3 năm kể từ ngày sản xuất

Xuất xứ: Pháp

YÊU CẦU GỌI LẠI
X
autocall