Serum chống nhăn khi đi nắng Anti Aging Sun Sérum Face, Neck, Decolleté

2.850.000

Orlane sử dụng công thức bí mật đặc biệt của mình để tạo ra những sản phẩm dưỡng da cao cấp với nền tảng chính của Orlane chính là giáo dục lại tế bào, chỉ ra cho tế bào cách hoạt  động đúng đồng thời nuôi dưỡng các tế bào hoạt động  trở về như hồi còn trẻ. Tất cả các sản phẩm của Orlane đều được bào chế theo một công thức độc quyền đặc biệt giúp cung cấp những tinh chất hoàn hảo mang lại sự trẻ hóa cho làn da.

Mô tả

Serum chống nhăn khi ra nắng Anti Aging Sun Sérum Face, Neck, Decolleté là sự lựa chọn tốt nhất để bảo vệ và phục hồi làn da chống lại các tác hại của ánh nắng và cho phép những lợi ích của ánh nắng mặt trời được hấp thụ để bảo vệ sự trẻ trung của da.

Huyết thanh chống lão hoá của Orlane chứa một phức hợp Jasmine nhằm tăng cường hệ thống tự vệ của da, giảm viêm, và ngăn các gốc tự do tấn công da bằng cách phân hủy các protein hỗ trợ của da như collagen và elastin.

Serum chống nhăn khi ra nắng Anti Aging Sun Sérum Face, Neck, Decolleté

Serum chống nhăn khi ra nắng Anti Aging Sun Sérum Face, Neck, Decolleté

Hợp chất B21 của Orlane cung cấp các thành phần cần thiết để tối ưu hóa quá trình giữ nước cho da đối với da tiếp xúc lâu ngày với ánh nắng khiến tình trạng mất nước càng trầm trọng. Da được tái kích hoạt, trẻ hóa, mượt mà và chắc hơn. Đồng thời cung cấp hỗn hợp Vitamin B1, B2, B12, B5 và PP giúp tái tạo da và cải thiện hệ thống bảo vệ của da.
Serum chống nhăn và mất nước giúp chuẩn bị lớp bảo vệ cho da trước khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và giúp làm dịu da sau khi bị phơi dưới nắng. Kết quả là da được Hydrat hóa và hồi sinh, làn da rạng rỡ bảo vệ, đàn hồi hơn.

Hướng dẫn sử dụng: dùng trước và sau khi ra nắng, lấy một lượng serum vừa đủ, thoa đều nhẹ nhàng khắp bề mặt da để serum có thể thẩm thấu vào sâu bên trong da.

Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Dung tích: 30ml

Thời hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Xuất xứ: Pháp

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Serum chống nhăn khi đi nắng Anti Aging Sun Sérum Face, Neck, Decolleté”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *